Yến sào ns one nest có tốt không? có công dụng gì? mua ở đâu?

Yến sào One Nest là một loại siro giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu dành cho trẻ em. Đây là sản phẩm của Cty Cổ phần kinh doanh và Thương mại Nguyên Sinh và được SX tại nhà máy của Cty TNHH Dược phẩm Tradiphar.

2. Thành phần Yến sào One Nest bao gồm:

Yến sào (250mg), ngân nhĩ (1500mg), cao xương ngựa (200mg), men bia tươi (6800mg), Taurine (120mg), L-Lysine (12000mg), Calci Lactat Nano (1800mg), Zn Gluconate (50 mg), DHA (1200mcg), Vitamin B1 (12 mg), Vitamin B2 (12 mg), Vitamin B5 (20 mg), Vitamin B6 (12mg), Vitamin B12 (12 mg), Vitamin PP (20 mg), Vitamin D3 (2500 UI)…

3. Công dụng:

- Yến sào One Nest có công dụng bổ sung các chất dinh dưỡng, giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng và khả năng hấp thụ, tăng cường sức khoẻ, thúc đẩy phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí não.
- Yến sào One Nest còn tăng cường hệ tiêu hoá, giúp hệ tiêu hoá của bé khoẻ mạnh hơn, kích thích vị giác giúp bé ăn uống ngon miệng hơn. Do đó siro yến sào One Nest được đánh giá là rất phù hợp với những trẻ có hệ tiêu hoá kém, suy dinh dưỡng.
- Không chỉ với trẻ em, Yến sào One Nest còn có công dụng tốt với mọi lứa tuổi, nhất là người già, người tuổi trung niên thể trạng suy nhược, người đang trong thời kỳ dưỡng bệnh hoặc vừa mới khỏi bệnh.
- Ngoài ra, Yến sào One Nest cũng rất tốt đối với phụ nữ mang thai, giúp tăng sức khoẻ mẹ bầu và thúc đẩy sự phát triển của thai nhi…

4. Yến sào One Nest sử dụng cho trẻ mấy tháng tuổi?

Trong hướng dẫn sử dụng của Yến sào NS One Nest thì liều dùng thấp nhất là với trẻ em 1 đến 3 tuổi. Do đó, nếu muốn cho trẻ nhỏ dưới 1 tuổi dùng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi cho trẻ dùng.

5. Cách dùng:

- Trên bao bì của Yến sào NS One Nest có hướng dẫn chi tiết cách dùng.
- Cách dùng Yến sào One Nest cũng rất đơn giản, có thể uống trực tiếp theo liều lượng hướng dẫn hoặc pha với nước ấm.
- Uống trước hoặc sau bữa ăn khoảng 20 - 30 phút.
- Lưu ý tuyệt đối không uống trước bữa ăn sáng. Để có hiệu quả tốt nhất nên dùng sản phẩm liên tục từ 2 - 3 tháng/đợt.

6. Liều dùng:

- Trẻ nhỏ từ 1 đến 3 tuổi thì Uống 10ml/ngày, chia thành 2 lần (5ml/lần)
- Trẻ nhỏ từ 3 đến 6 tuổi thì Uống 15ml/ngày, chia thành 2 lần (7,5ml/lần)
- Trẻ nhỏ từ 6 đến 15 tuổi thì Uống 20ml/ngày, chia thành 2 lần (10ml/lần)
- Trẻ em trên 15 tuổi và người lớn thì Uống 30ml/ngày, chia thành 2 lần (15ml/lần)

7. Yến sào One Nest có giá bao nhiêu?

Yến sào One Nest chai 120ml chính hãng giá 260.000 đồng/chai. Bạn có thể tìm mua Yến sào One Nest tại nhữngnhà thuốc, siêu thị, cửa hàng thực phẩm chức năng, những trang thương mại điện tử…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *