Address
304 North Cardinal
St. Dorchester Center, MA 02124

Work Hours
Monday to Friday: 7AM - 7PM
Weekend: 10AM - 5PM

Tăng chiều cao Hito cho bé có thật sự tốt không? giá bao nhiêu và bán ở đâu?

Dựa trên các thói quen về ăn uống của người Nhật, những nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển nhiều loại thực phẩm giúp hỗ trợ phát triển chiều cao. Đơn cử một trong số đó là bộ đôi Hito và Hito A+ có thành phần chính là canxi hữu cơ được chiết xuất từ xương lưng của cá tuyết nhập khẩu từ Nhật Bản.
- Cty TNHH OTD Việt Nam đã phối hợp cùng những chuyên gia trong nước và quốc tế để nghiên cứu cho ra đời bộ đôi sản phẩm bổ sung canxi cho trẻ nhỏ Hito và Hito A+. Canxi Hito được chiết xuất từ xương của cá tuyết nhập khẩu từ Nhật Bản giúp bổ sung canxi giúp trẻ nhỏ phát triển vượt trội và xương chắc khỏe.
- Canxi cá tuyết từ Nhật Bản là thành phần được những chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản khuyến khích các cha mẹ nên cho trẻ nhỏ dùng. Cơ thể trẻ nhỏ cần canxi để phát triển chiều cao, nhất là giai đoạn từ 1 đến 15 tuổi. Trẻ từ 1 đến 3 tuổi cần ít nhất 500mg canxi mỗi ngày, trẻ từ 4 đến 8 tuổi cần 800mg canxi mỗi ngày, trẻ từ 9 đến 15 tuổi cần 1300mg canxi mỗi ngày.
- Những loại thực phẩm và sữa mà trẻ nhỏ ăn uống hàng ngày là không đủ để cung cấp lượng canxi cần thiết cho trẻ. Đó là lý do mà cha mẹ nên cho trẻ nhỏ bổ sung thêm canxi cá tuyết thông qua bộ đôi sản phẩm Hito và Hito A+.

2. Thành phần trong sản phẩm tăng chiều cao Hito

- Canxi hữu cơ tự nhiên từ xương lưng của loài cá tuyết Nhật Bản, có ưu điểm không gây hiện tượng lắng cặn, táo bón, có khả năng hấp thu cao, tương thích sinh học với cơ thể tốt, bổ sung thêm canxi phù hợp với độ tuổi tăng trưởng của xương trẻ.
- Ngoài ra, nhà SX bộ đôi Hito còn bổ sung thêm những nhóm vitamin B, D, K giúp tăng khả năng hấp thụ canxi ở đường ruột và giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
- Bộ đôi Hito và Hito A+ còn bổ sung thành phần Aquamin F là một sự kết hợp dạng xốp tổ ong giúp quá trình hòa tan được dễ dàng. Từ đó làm tăng khả năng hấp thu canxi cho trẻ nhỏ. Giúp thúc đẩy quá trình hình thành xương, hạn chế hiện tượng cốt hóa hủy xương.
- Bổ sung canxi, magie giúp tăng hình thành và củng cố hệ xương chắc khỏe , rất tốt cho xương răng và xương khớp của trẻ nhỏ giúp dẻo dai cơ xương hơn.

3. Công dụng:

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị còi xương suy dinh dưỡng, cơ thể thấp còi ở trẻ nhỏ.
Bổ sung thêm canxi cho mẹ bầu khỏe mạnh và em bé lớn khỏe
Hỗ trợ tăng chiều cao, đem lại sự tự tin và cùng vóc dáng cân đối

4. Đối tượng sử dụng:

Trẻ từ 6 đến 18 tuổi trong giai đoạn phát triển về chiều cao
Trẻ bị thiếu canxi
Trẻ còi xương chậm tăng trưởng chiều cao
Mẹ bầu cần bổ sung thêm canxi

5. Tăng chiều cao Hito có giá là bao nhiêu bán ở đâu chính hãng

Để mua tăng chiều cao Hito chính hãng bạn nên mua qua các kênh phân phối chính hãng của nhà phân phối. Giá sản phẩm là 980.000 đồng một hộp.
Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *