Address
304 North Cardinal
St. Dorchester Center, MA 02124

Work Hours
Monday to Friday: 7AM - 7PM
Weekend: 10AM - 5PM

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo có ưu điểm gì? có tốt không? mua ở đâu?

- Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo Diabetes Platinum là sản phẩm sữa kết hợp của 3 nguyên liệu quý: Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh chuẩn hóa, Sữa non nhập khẩu Mỹ giúp kích thích hấp thu và chuyển hóa lượng đường có trong cơ thể, từ đó giúp kiểm soát lượng đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.
- Sản phẩm còn có công thức dinh dưỡng chuẩn với hơn 40 loại vitamin, khoáng chất và axit amin. Dùng hệ bột đường tiên tiến Isomalt có chỉ số đường huyết thấp, dòng sữa tiểu đường Mamigo cung cấp bữa ăn đầy dinh dưỡng và cân đối cho người tiểu đường.

2. Thành phần chính:

Sữa non thảo dược Mamigo gồm có 3 thành phần chính là: đông trùng hạ thảo, dây thìa canh chuẩn hóa và sữa non được nhập khẩu từ Mỹ.

3. Sữa non thảo dược Mamigo có ưu điểm và công dụng gì?

- Sữa non tiểu đường Mamigo là một nguồn dinh dưỡng giúp người bệnh ổn định lượng đường huyết và hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng tim, thận, mắt, chi… Tăng cường sức khỏe của tim mạch, giảm cholesterol và ổn định huyết áp.
- Sử dụng sữa Mamigo cũng giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa.
- Nhiều thành phần trong sữa Mamigo là từ thảo dược thiên nhiên rất lành tính không gây ra các tác dụng phụ.
- Những nguyên liệu đầu vào đều được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GACP và tiêu chuẩn FDA.
- Điểm đặc biệt nữa là sữa non tiểu đường Mamigo ứng dụng công nghệ siêu vi Nano giúp bóc tách những hoạt chất. Nhờ đó giúp tăng hiệu quả của thảo dược và giúp cho người dùng hấp thụ tốt hơn.
- Mỗi cốc sữa non tiểu đường Mamigo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất với chỉ số đường huyết GI thấp. - Sản phẩm dùng hệ đường Isomalt, đây là một loại đường tự nhiên được chế biến từ củ cải đường, khi ăn vào sẽ hấp thụ tại ruột non nên sẽ không làm thay đổi chỉ số về đường huyết.

4. Đối tượng sử dụng:

- Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo là dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho những người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường và tiểu đường thai kỳ .
- Bên cạnh đó sản phẩm cũng khá phù hợp cho người tiền tiểu đường hay những người có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường như:béo phì, huyết áp cao, mỡ máu cao…

5. Sữa non tiểu đường Mamigo mua ở đâu?

Bạn nên đặt mua sữa non tiểu đường Mamigo trực tiếp tại Website của thương hiệu này. Như vậy sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như có thể nhân thêm các ưu đãi khác.
Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *