Review tác dụng của tinh dầu tỏi Diệp Chi em bé? cách uống? giá bán?

Tinh Dầu tỏi Diệp Chi là sản phẩm của Cty Diệp Chi Organic có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

2. Thành phần, nguồn gốc:

- Tinh Dầu tỏi Diệp Chi được chiết xuất hoàn toàn từ củ tỏi được trồng ở vùng đất Kinh Môn (Hải Dương). Sản phẩm có các giá trị tinh túy nhất trong củ tỏi với hàm lượng allicin cao và nhiều loại vitamin thiết yếu như vitamin A, D, C, vitamin nhóm B…
- Ngoài ra, trong thành phần của tinh dầu tỏi Diệp Chi còn chứa nhiều khoáng chất vi lượng giúp nâng cao hệ miễn dịch cho người sử dụng.
- Sản phẩm tinh dầu tỏi Diệp Chi của Công ty Diệp Chi Organic đã được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và được phép lưu hành trên thị trường.

3. Công dụng , đối tượng sử dụng:

- Tinh dầu tỏi Diệp Chi có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, sử dụng được cho nhiều đối tượng kể cả trẻ nhỏ và bà bầu. Cụ thể như:
- Nâng cao sức đề kháng và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm cho trẻ.
- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như: ho khan, ho có đờm, cảm cúm, đau họng ở trẻ.
- Hỗ trợ trị táo bón, tiêu chảy và một số bệnh khác về đường ruột.
- Giúp cải thiện sức khỏe ở người cao tuổi khá hiệu quả.
- Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng kể cả mẹ bầu, trẻ nhỏ. Tinh dầu tỏi có mùi hương dễ chịu, thơm và dịu nhẹ, không cay nồng như tỏi sống.
- Hầu hết người sử dụng đều đánh giá tốt về dầu tỏi Diệp Chi, đem lại hiệu quả nhanh sau khi dùng. Đặc biệt là với trẻ em.

4. Hướng dẫn sử dụng:

* Với bé dưới 6 tháng.

- Vì ở trong sữa mẹ đã có các kháng thể cần thiết cho trẻ nên chỉ cần uống dầu tỏi ngay khi có các dấu hiệu cảm cúm: hắt hơi liên tục và nhiều lần trong ngày, ngạt mũi, sổ mũi.
- Liều dùng: ngày 2-3 lần và mỗi lần 2-3 giọt hòa loãng với nước nguội rồi cho trẻ uống (không dùng dự phòng, chỉ dùng điều trị)

* Với bé trên 6 tháng.

- Liều dự phòng (uống hàng ngày kể cả khi không bị bệnh): uống 1 lần vào buổi sáng. 3-5 giọt hòa loãng với nước rồi uống.
- Liều điều trị: Uống 3 đến 10 giọt/lần, ngày dùng 2 đến 3 lần.

* Người lớn và người già.

- Liều điều trị: 15 đến 30 giọt/lần, ngày 2 đến 3 lần.
Ngoài việc dùng dầu tỏi để uống, thì các bạn có thể dùng để xông mũi họng cho trẻ nhỏ. Hòa loãng 3 giọt dầu tỏi vào khoảng 10ml nước muối rồi cho vào máy xông như bình thường. Ngày xông 2 đến 3 lần.
* Trị viêm xoang, viêm mũi:
Uống mỗi ngày 1 đến 2 lần, vào buổi sáng hoặc buổi tối, nhỏ 5 đến 10 giọt vào 20 đến 40 ml nước muối sinh lý để rửa mũi, sau đó lấy bơm tiêm y tế loại 20ml để hút dung dịch, nghiêng đầu rồi bơm từ mũi này sang mũi kia giống như rửa mũi ở trẻ nhỏ. Sau khoảng một tuần sẽ thấy viêm mũi, viêm xoang giảm hẳn (hàng ngày làm một lần vào buổi tối trước lúc đi ngủ là tốt nhất).

5. Sản phẩm bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Hiện tại tinh dầu tỏi Diệp Chi đang được bán tại webside bán hàng của công ty với mức giá là 250.000 đồng/ lọ 30ml. Bạn sẽ được giao hàng miễn phí nếu mua từ 2 lọ trở lên.
Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *