Address
304 North Cardinal
St. Dorchester Center, MA 02124

Work Hours
Monday to Friday: 7AM - 7PM
Weekend: 10AM - 5PM

Review keo ho diệp chi có ưu nhược điểm gì? có tốt không? mua ở đâu?

Keo ho Diệp Chi là một sản phẩm dạng cao đặc được tổng hợp từ các dược liệu như đu đủ đực, cao tỏi Diệp Chi, Phật thủ, tang bạch bì, cát cánh, kha tử, bách bộ, sinh khương, độ đậm đặc cao hơn rất nhiều lần so với siro ho, tăng hiệu quả dược tính giúp nâng cao đề kháng, bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ trị ho, đau rát họng, khan tiếng.

2. Lý do nên chọn keo ho Diệp Chi:

- Khắc tinh trị ho và đau rát họng: Được tổng hợp từ những dược liệu trị ho, keo ho Diệp Chi giúp cho trẻ mau hết ho, bổ phế, êm họng mà không cần phải dùng đến các thuốc khác.
- Không lo nhờn kháng sinh: Theo nghiên cứu thì đến năm 2050 số người tử vong do kháng kháng sinh có thể lên tới 10 triệu người. Do vậy, keo ho Diệp Chi ra đời ở Việt Nam giúp cho các phụ huynh giảm việc lạm dụng kháng sinh cho trẻ nhỏ khi gặp những bệnh thông thường như ho.
- Nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn GAP: Vùng nguyên liệu của công ty Diệp Chi Organic hiện tại đang được trồng tại tỉnh Đăk Lăk giúp tự chủ và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đạt chuẩn GAP cho đến đầu ra của sản phẩm.
- Tiện dụng, dễ uống: Keo ho Diệp Chi được chưng cất sẵn có liều lượng phù hợp, vị ngọt thanh giúp cho trẻ nhỏ dễ uống.
- An toàn cho sức khoẻ, phù hợp với nhiều đối tượng: Keo ho Diệp Chi là sản phẩm 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho nhiều đối tượng kể cả mẹ bầu, trẻ nhỏ, phụ nữ đang cho con bú.
- Chính sách hậu mãi khá tốt: Với tiêu chí Con của bạn cũng là con của chúng tôi Keo ho Diệp Chi sẽ đồng hành tư vấn tận tình trước trong và sau khi khách hàng dùng sản phẩm.

3. Thành phần:

Keo ho Diệp Chi được chiết xuất từ những dược liệu Đông Y đặc hiệu hỗ trợ trị ho hiệu quả gồm: hoa đu đủ đực, cao tỏi Diệp Chi, bách bộ, sinh khương, kinh giới, phật thủ, tang bạch bì, cát cánh, kha tử.

4. Keo ho Diệp Chi có ưu điểm gì? có tốt không?

Ưu điểm:

- Keo ho Diệp Chi là sản phẩm mới từ công ty Diệp Chi Organic chuyên hỗ trợ trị ho có các ưu điểm như:
- Cam kết 100% nguyên liệu từ tự nhiên đạt chuẩn GAP
- Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP
- Đậm đặc hơn gấp nhiều lần so với siro ho

Nhược điểm:

Giá thành của Keo ho Diệp Chi cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

5. Keo ho Diệp Chi giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Keo ho Diệp Chi hiện tại đang có giá bán là 250.000 đồng. Bạn sẽ được giao hàng miễn phí khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Để đảm bảo chất lượng bạn có thể vào weside bán hàng của công ty để đặt mua.
Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *