Dầu chùm ngây babego để làm gì? có tốt không? giá bao nhiêu?

- Dầu chùm ngây Babego D3K2 từ Đức là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng giúp trẻ nhỏ hấp thu canxi hiệu quả, cho hệ xương và răng chắc khỏe hơn, giúp trẻ cải thiện chiều cao tốt nhất.
- Vitamin D3 và Vitamin K2 trong sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Ý, có nguồn gốc chất lượng tốt nhất hiện tại. Thành phần Vitamin D3 có hàm lượng lên đến 100.000IU, cao gấp 2 đến 5 lần so với các sản phẩm thông thường khác.
- Dầu chùm ngây Babego D3K2 từ Đức không chỉ giúp bổ sung cho trẻ đủ lượng Vitamin D3 cần thiết mà còn bổ sung thêm Vitamin K2 (MK7), giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu và ngăn ngừa tình trạng còi xương.

2. Có nên cho trẻ nhỏ dùng Dầu chùm ngây Babego D3K2.

- Vitamin D3 và vitamin K2 có trong Dầu chùm ngây Babego D3K2 được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không biến đổi gen, không có chứa phụ gia và những chất bảo quản. Được SX với tỉ lệ vàng giúp hiệu quả cao nhất.
- Dầu chùm ngây Babego D3K2 được SX trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Đặc biệt, Dầu chùm ngây ứng dụng công nghệ Enzyme trong chiết tách dầu, giúp giữ được những tinh chất quý giá có trong chùm ngây.
- Dầu chùm ngây Babego D3K2 là dạng dung dịch không màu, có vị hương cam nhẹ nên rất dễ sử dụng.

3. Thành phần dinh dưỡng chính:

- Vitamin D3 100.000 IU được nhập khẩu từ Đức
- Vitamin K2 (MK7) được nhập khẩu trực tiếp từ Ý
- Dầu chùm ngây Babego D3K2 có chứa hàm lượng canxi cao gấp 4 lần trong sữa, vitamin A cao gấp 4 lần trong cà rốt, vitamin C cao gấp 7 lần trong quả cam và hàm lượng protein nhiều ngang trong thịt.

4. Đối tượng sử dụng:

- Trẻ hay quấy khóc, khó ngủ, ngủ không lâu, ngủ hay giật mình.
- Trẻ ra môi hôi trộm vào ban đêm
- Trẻ mọc răng chậm, mọc không cân đối.
- Trẻ rụng tóc ở vùng gáy
- Trẻ chậm biết đi, biết bò

5. Cách sử dụng :

Để sử dụng hiệu quả, cha mẹ nên cho trẻ dùng cùng với bữa ăn, pha chung với sữa hoặc cho vào cháo, bột sau khi nấu chín (không cho vào lúc đang nóng), hoặc nhỏ cho trẻ dùng trực tiếp, và nên cho trẻ sử dụng vào buổi sáng.
- Trẻ từ 2 đến 9 tuổi: mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần 2 giọt.
- Trẻ trên 9 tuổi: mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần 3 giọt.

6. Giá của Dầu chùm ngây Babego D3K2 là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại trên thị trường giá của sản phẩm là 310.000 đồng/lọ 10ml. Bạn có thể mua tại các nhà thuốc lớn hay các trang thương mại điện tử lớn. Bạn cũng có thể đặt mua trực tiếp tại webside bán hàng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *