Address
304 North Cardinal
St. Dorchester Center, MA 02124

Work Hours
Monday to Friday: 7AM - 7PM
Weekend: 10AM - 5PM

Cốm Tiêu Khiết Thanh có công dụng gì? ưu nhược điểm gì? có tốt không?

Cốm Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm giúp cho những người đang làm việc ở môi trường ô nhiễm hoặc đang gặp phải những bệnh lý về đường hô hấp như: ho khan, đau rát cổ họng…có lại được giọng nói  trong trẻo như ban đầu.

2. Nguồn gốc:

- Cốm Tiêu Khiết Thanh được SX bởi Cty Dược Quốc Tế IMC đã được chứng nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Y Tế.
- Sản phẩm được tiếp thị bởi Cty Dược phẩm Á Âu.
- Đây là 2 công ty lớn, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối những loại thực phẩm chức năng.

3. Thành phần và công dụng chính của cốm Tiêu Khiết Thanh

- Về thành phần, cốm Tiêu Khiết Thanh được SX từ những nguyên liệu như cao bán biên liên, cao cỏ lào, cao kinh giới, cao xạ can, cao bồ công anh, cao sói rừng, vitamin C, kẽm, vitamin D3 và một số phụ liệu như đường kính, lactose, và hương me tổng hợp.
- Về công dụng, cốm Tiêu Khiết Thanh có các công dụng giảm những cơn ho, giảm đau rát cổ họng và những bệnh về hô hấp như: viêm họng hay amidan, tiêu đờm, … Những công dụng này của sản phẩm đã được xác nhận dựa theo giấy xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm số 2509/2020/XNQC-ATTTP.
- Sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh được các chuyên gia khuyên dùng cho những người bị viêm đường hô hấp và những người dễ bị tổn thương đường hô hấp do bị nhiễm lạnh.

4. Cốm Tiêu Khiết Thanh có ưu điểm nhược điểm gì?

Ưu điểm:

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín: Sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh được nghiên cứu và SX trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Ngoài ra, sản phẩm còn được cấp giấy phép lưu hành cũng như những chứng nhận về chất lượng của Bộ Y Tế.
- Thành phần: Hầu hết những nguyên liệu trong thành phần của cốm Tiêu Khiết Thanh đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và không gây tác dụng phụ.
- Công dụng trị và ngăn ngừa bệnh: Ngoài độ an toàn trong thành phần, sản phẩm còn có chứa nhiều kháng khuẩn giúp hỗ trợ chữa trị được những bệnh về hệ hô hấp một cách tốt nhất và an toàn. Ngoài ra sản phẩm còn có công dụng giúp tăng cường hệ hô hấp, ngăn ngừa những triệu chứng đau rát cổ họng, thanh quản,…
- Phù hợp hơn với nhiều đối tượng: Nhờ vào các thành phần từ thiên nhiên rất an toàn và lành tính nên cả người lớn và trẻ em đều có thể dùng sản phẩm này.
- Sản phẩm được những chuyên gia về sức khỏe khuyên dùng
- Sản phẩm dễ tìm mua với giá thành hợp lý

Nhược điểm:

- Hương vị tương đối khó uống, không thu hút được trẻ nhỏ mặc dù đã được SX theo dạng cốm.
- Không có hiệu quả nhanh như các thuốc đặc trị chữa bệnh.

5. Mua Cốm Tiêu Khiết Thanh ở đâu, giá bao nhiêu?

- Bạn có thể đặt mua Cốm Tiêu Khiết Thanh trực tiếp tại website bán hàng của công ty.
- Giá của sản phẩm hiên tại cụ thể là: Sản phẩm dạng viên nén có giá 160.000 đồng /hộp 30 viên. Sản phẩm dạng cốm có giá 180.000 đồng /hộp 15 gói cốm.
Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *