Loạt y phục khoét eo và corset tôn vòng 2 gợi cảm từ NTK Lê Ngọc Lâm

 Với phần khai mạc ấn tượng của ba thí sinh "hot" nhất nhì Top 71 Miss Universe Vietnam 2022 là Ngọc Châu, Hương Ly và Lê Hoàng Phương, bộ sưu tập "Tinh tú" của đơn vị thiết kế Lê Ngọc Lâm làm cho mãn nhãn giới chiêu tập điệu nhờ loạt y phục khoét eo và bí quyết bắt trend diện corset lúc mặc trang phục hàng ngày.

ko quá khó hiểu lúc NTK Lê Ngọc Lâm tuyển lựa những thí sinh sở hữu bề dày kinh nghiệm trên sàn catwalk biểu diễn BST Tinh tú trong đêm trình diễn phong cách Vinawoman Fashion Show vừa diễn ra tối 23.4 tại TP.HCM.

Ba gương mặt "hot" khai mạc cho BST bao gồm những người đẹp Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Hoàng Phương và Nguyễn Thị Ngọc Châu. Đều là những người chiếc dày dạn kinh nghiệm biểu diễn cá tính, cả ba người đẹp đã thổi bùng sàn diễn có thần thái và sự tự tín của bản thân.
NTK giới thiệu đa dạng cái váy blazer, đầm coctail, đầm dự tiệc... Với những tuyến phố khoét eo đầy gợi cảm. Để lôi kéo thêm sự chú ý của người nhìn, anh ko quên điểm xuyết các chi tiết đính kết trang hoàng lên vòng eo được để hở.
Bộ sưu tập có gam màu khá phổ biến, từ trắng, đen, nude đến các gam màu nổi trội như xanh dương, đỏ, hồng tím...
kế bên những mẫu y phục được cắt khoét tinh tế và khéo léo, nhà thiết kế mang đến một loạt những mẫu mã lấy cảm hứng trong khoảng chiếc áo nịt ngực (corset) vốn đang là trào lưu được ưa thích. Hình dạng của mẫu corset được biến hóa phổ biến, lúc là bí quyết dựng phom tạo vòng eo "xuyên thấu" cho váy và áo blazer, khi nằm trong hình hài của các chiếc đai lưng..
Lấy cảm hứng trong khoảng vũ trụ mông mênh nơi những tinh tú tỏa sáng, NTK mong muốn mỗi cô gái lúc khoác lên y phục của anh đều tỏa sáng nhóc con như chính các ngôi sao lóng lánh trên bầu trời.
đơn vị thiết kế Lê Ngọc Lâm chọn người đẹp Lê Thảo Nhi (Thảo Nhi Lê) - khuân mặt hot nhất nhì trong dàn thí sinh lọt Top 71 Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam khiến cho vedette kết màn cho BST Tinh tú.

Ảnh: Đại Ngô Studio

Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->